สินเชื่อยูโอบี


สินเชื่อยูโอบีตัวไหนที่เหมาะกับคุณ เพราะสินเชื่อบนโลกมีเป็นสิบตัว

อย่างที่ได้บอกกันไปตั้งแต่ชื่อเรื่องว่าสินเชื่อบนโลกใบนี้มีเยอะมาก แค่ลำพังของสถาบันการเงิน หรือธนาคารสักแห่งก็อาจจะมากกว่า 20 ตัวเข้าไปแล้ว เพราะฉะนั้นการจะกู้ยืมแต่ละทีจึงต้องทำการบ้านมาให้พร้อมที่สุด เพื่อให้เราเลือกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตรงกับความต้องการ และคุ้มค่านั่นเอง โดย สินเชื่อยูโอบีนั้นก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อออกมามากเช่นกัน ซึ่งเค้าได้ทำตัวเลือกง่ายๆ สำหรับคนที่อยากกู้สินเชื่อให้ตรงกับความต้องการของตัวเองเอาไว้ดังนี้

 

สินเชื่อยูโอบี ชวนให้เช็กว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการแบบไหน

อันดับแรกก่อนจะไปใช้บริการสินเชื่อยูโอบีได้ เราต้องรู้ตัวเองก่อนว่าเรามีความต้องการด้านการเงินยังไงบ้าง ซึ่งความต้องการตรงนี้มันต่างกันออกไป บางคนอยากได้เงินไว บางคนอยากได้เงินเยอะ บางคนอยากได้เงินน้อย อะไรต่างๆ เหล่านี้ หล่อหลอมให้เกิดเป็นสินเชื่อมากมาย เพราะฉะนั้นเช็กตัวเองก่อนเลยดีที่สุด เพื่อหาสินเชื่อยูโอบีที่เหมาะกับคุณ

  1. ต้องการใช้เงินทันที เพื่อเสริมสภาพคล่องในระยะสั้น สามารถจ่ายหนี้ได้ไว เช่น ใกล้สิ้นเดือน หมุนเงินไม่ทัน เงินหมด เป็นต้น
  2. มีรายได้น้อย เงินสดไม่พอ แต่อยากได้สินค้า หรือบริการที่จำเป็น
  3. มีเงินสดจริง แต่ก็มีภาระ หรืออยากได้เงินไปใช้อย่างอื่น
  4. ต้องการเงินสดก้อนใหญ่ด่วนมาก เพื่อใช้ทำในสิ่งต่างๆ เช่น รักษาพยาบาล ต่อเติมบ้าน หรือจ่ายหนี้
  5. ต้องการเงินก้อนใหญ่ เพื่อเป็นทุนประกอบอาชีพ

 

สินเชื่อหมุนเวียน เหมาะกับใครบ้าง

หลังจากเรารู้แล้วว่าตัวเองเป็นคนประเภทไหน ก็มาดูเลยว่า เราเหมาะกับสินเชื่อยูโอบีแบบแรกนี้รึเปล่า กับสินเชื่อเงินหมุนเวียน ที่จะช่วยให้เราได้รับวงเงินสดพร้อมใช้หลังจากอนุมัติ กดเงินจากตู้ ATM ได้ตลอดเวลา ไม่กดเงินมาใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย รวมถึงยืดหยุ่นในการชำระคืนเท่าไหร่ก็ได้ในแต่ละเดือน ขอแค่ไม่ต่ำกว่ายอดที่เค้ากำหนดก็พอ นอกจากนี้ยังเป็นเงินหมุนเวียนที่สมัครครั้งเดียวใช้งานได้ตลอดชีวิตอีกด้วย

ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ก็มีทั้งบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต และเหมาะกับคนประเภทที่ 1 2 3 เป็นที่สุด

 

สินเชื่อผ่อนชำระสินค้า เหมาะกับใครบ้าง

มาถึงกับสินเชื่อยูโอบีอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมีจุดเด่นคือสามารถนำสินค้านั้นๆ ไปใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนจ่ายจนกว่าจะหมดได้ ไม่ต้องจ่ายครั้งเดียว มีรายการส่งเสริมการขายปลอดดอกเบี้ยในช่วงระยะเวลา และสินค้ารวมถึงบริการ เป็นทางเลือกให้ผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมีการผ่อนชำระกำหนดงวดอย่างชัดเจน จึงสามารถวางแผนใช้จ่ายในอนาคตได้แบบสบายๆ

ซึ่งสินเชื่อยูโอบีประเภทนี้ก็คือ บัตรเครดิตนั่นเอง โดยมันจะเหมาะกับคนประเภทที่ 2 และ 3 ซึ่งมีความต้องการใช้เงินสด และอยากได้สินค้าแต่เงินไม่พอนั่นเอง

 

สินเชื่อเงินก้อน เหมาะกับใครบ้าง

มาถึงคราวสินเชื่อตัวสุดท้ายกันแล้วล่ะครับ กับสินเชื่อเงินก้อนที่มีวงเงินที่สูงกว่าบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตเยอะมาก แต่ในทางกลับกันก็มีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าซะอย่างงั้น ทำให้สินเชื่อยูโอบีตัวนี้มีคนสนใจใช้บริการเยอะทีเดียว ที่สำคัญการผ่อนชำระเองก็มีกำหนดงวดเอาไว้อย่างชัดเจนเช่นกัน ทำให้วางแผนการเงินต่างๆ ได้ในอนาคตแบบสบายๆ

ซึ่งสินเชื่อยูโอบีตัวนี้จะเหมาะกับคนประเภทที่ 4 และ 5 เพราะเป็นคนที่ต้องการเงินก้อนเยอะ สินเชื่อยูโอบีตัวอื่นคงตอบโจทย์ไม่ได้ตามต้องการ เพราะฉะนั้นตัวนี้ดีที่สุด

สมัครเลย
ปล่อนสินเชื่อส่วนบุคคลให้คนธรรมดา
จาก 10000 บาท
ถึง 2 บาท
1-48 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์