บัตรเครดิต uob


บัตรเครดิต UOB บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus น่าสนใจไหมสำหรับคนสมัครออนไลน์ 2565

ธนาคารยูโอบี (UOB) หนึ่งในธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อออกมาให้สมัครเพื่อเป็นทางเลือกของคนที่อยากเพิ่มอิสระทางการเงิน มองหาแหล่งเงินสำรองฉุกเฉิน และต้องการใช้บัตรเครดิต UOB หรือบัตรกดเงินสดเพอสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจที่สุดของ UOB ก็คือบัตร UOB Cash Plus นั่นเอง

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด U UOB Cash Plus เป็นบัตรสำหรับกดเงินสดพร้อมใช้แบบ 24 ชั่วโมง อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สามารถสมัครได้ทั้งที่ธนาคารและช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ยังสะดวกกว่าเพราะเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ทุกตู้ทั่วไทยและทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้ ATM

รายละเอียดและอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1,000,000 บาท นอกจากนี้ยังมีอัตราดอกเบี้ยต่างกันไปตามฐานเงินเดือนของผู้สมัคร คือ

  • รายได้ 15,000 – 24,999 บาท/เดือน อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี
  • รายได้ 25,000 – 49,999 บาท/เดือน อัตราดอกเบี้ย 27% ต่อปี
  • รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป/เดือน อัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี

สามารถสมัครได้โดยต้องมีเงินเดือนหรือรายรับรวม 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปีสำหรับพนักงานประจำ ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี หลังสมัครออนไลน์ทางเว็บไซต์แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 1-2 วันทำการ

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด UOB

นอกจากการกดเงินสดสำรองเวลาฉุกเฉินแล้ว บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว เช็กยอด และตรวจสอบค่าธรรมเนียมผ่านแอพพลิเคชั่น UOB Personal Internet Banking ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้รูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้อีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินสดฉุกเฉิน รูดผ่อนค่าสินค้าและบริการ ได้ครบจบในบัตรเดียว บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ก็ถือเป็นบัตรอีกใบที่ตอบโจทย์สำหรับปี 2022 นอกจากนี้ยังสะดวกกว่าเพราะสามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นธนาคาร UOB เพื่อให้เราสามารถเช็กยอด เพิ่มวงเงิน หรือชำระค่าบริการได้ง่าย ๆ แถมสะดวกรวดเร็วด้วย

สมัครเลย
ต้องมีเงินเดือนไม่สูง อนุมัติได้จริงเร็วและง่าย
จาก 8000 บาท
10000-300000 บาท
1-60 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์