บัตรเครดิต tmb


บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด TMB สมัครออนไลน์ผ่านแอพยังไง อัปเดต 2565

ธนาคารทหารไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด TMB ออกมาให้บริการแก่บุคคลทั่วไปและข้าราชการอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของธนาคารทหารไทยยังมีความน่าสนใจ มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ หลายอย่างที่โดดเด่นต่างจากบัตรของธนาคารอื่น อีกทั้งยังสามารถสมัครบัตรเครดิตธทหารไทยออนไลน์ได้ด้วย อย่างเช่นบัตร TMB So Chill ที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้

บัตรเครดิตทหารไทย TMB So Chill รายละเอียดและการสมัคร

บัตรเครดิต TMB สามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดไม่เกินวันละ 50,000 บาทโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด สะดวกกว่าเพราะกดเงินสดได้จากตู้ ATM ธนาคารทหารไทยและตู้ ATM ทุกธนาคาร ดอกเบี้ยเงินสดผ่อนสบายกว่าที่อัตรา 9.5% สำหรับ 3 รอบบิลแรกนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ และยังได้รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป และมีการคิดดอกเบี้ยปกติ 18% ต่อปี

นอกจากนี้สำหรับสายช้อป บัตรเครดิต TMB ยังมีโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD สามารถแบ่งจ่ายเงินได้ 0% นาน 3 เดือน จากการช้อปสินค้าและบริการทุกร้าน ทุกวัน ทั่วโลก เงื่อนไขคือต้องเป็นสินค้าหรือบริการราคา 1,000 บาทขึ้นไป หรือจะเลือกผ่อนชำระนานสูงสุด 10 เดือน โดยมีดอกเบี้ยอัตราพิเศษจาก TMB ก็ยังได้

คุณสมบัตรผู้สมัครบัตรเครดิต TMB และเอกสารที่ต้องใช้

  1. ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 – 65 ปี
  2. ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

เอกสารที่ต้องใช้สำหรับพนักงานบริษัท ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ

  1. สำเนาบัตรประชาชน/สำเนาบัตรข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ พร้อมแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
  2. เอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ฉบับจริง
  3. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ฉบับจริง

เอกสารที่ต้องใช้สำหรับเจ้าของกิจการ

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคลหรือทะเบียนการค้า
  3. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ฉบับจริง

ช่องทางการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด TMB

การสมัครบัตรเครดิต TMB รวมถึงสมัครบัตรเงินสด สามารถสมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารหรือจะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นก็ได้ โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันส่งเอกสารและรออนุมัติก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

ใช้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด TMB เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินและเป็นแหล่งเงินสำรองในเวลาฉุกเฉินสำหรับคนที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป มีสิทธิประโยชน์หลากหลาย รูดจ่ายค่าสินค้าหรือบริการก็ได้ หรือจะผ่อนชำระ 0% ก็ดี นอกจากนี้ยังสามารถเก็บไว้เพื่อกดเงินสดในเวลาฉุกเฉินอีกด้วย

สมัครเลย
TMB So GooOD แบ่งจ่าย 0% 3 เดือน
จาก 9000 บาท
5000-480000 บาท
1-48 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์