บัตรเครดิต scb up2me


บัตรเครดิต SCB UP2ME สมัครออนไลน์ได้ไหม มีสิทธิประโยชน์อะไรน่าสนใจบ้าง

บัตรเครดิตคือตัวช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเรา เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบก็มีสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรและธนาคารแต่ละแห่ง แต่สำหรับคนชอบกิน เที่ยว ช้อปแล้วล่ะก็ การมีบัตรที่ตอบโจทย์ความชิบหรือการใช้งานของเราโดยเฉพาะก็คงจะดีใช่ไหมล่ะครับ และใช้บัตรเครดิต SCB UP2ME ก็คือหนึ่งในนั้น

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรเครดิต SCB UP2ME จากธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรเครดิต SCB UP2ME ให้คุณรับคะแนนสูงสุด 3 เท่า ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง โดยมีหมวดให้เลือกคือ ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ท่องเที่ยว บันเทิงอิเล็กทรอนิกส์ กดเงินสดจากบัตรเครดิต และความงามกับสุขภาพ ทุกการใช้จ่ายในหมวดหมู่ต่าง ๆ 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนนสะสม นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสมสูงสุดเพิ่มเป็น 5 เท่าเมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิดอีกด้วย

บัตรเครดิต SCB UP2ME มีบริการประกันอุบัติเหตุและประกันการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,500,000 [ท เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME พร้อมบริการเลขาส่วนตัวฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยแนะนำข้อมูลการจองโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่า หรือการแสดงและคอนเสิร์ตต่าง ๆ ทั่วโลก และบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยไม่มียอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงครับ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME

  1. ผู้สมัครบัตรหลัก บุคคลทั่วไปต้องมีอายุ 20 – 70 ปี
  2. ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บบาทต่อเดือน

เอกสารการสมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME

กรณีเป็นพนักงานประจำหรือข้าราชการ

  1. สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ (ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านหากใช้บัตรข้าราชการสมัคร)
  2. สลิปเงินเดือน เดือนปัจจุบัน
  3. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

กรณีเป็นเจ้าของกิจการ

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์
  3. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

บัตรเครดิต SCB UP2ME เหมาะกับใคร เช็กให้ชัวร์ก่อนสมัคร

บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรที่เหมาะกับคนมีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีเงินเดือนขึ้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป มีไลฟ์สไตล์ชอบกิน ช้อป ใช้ เดินทาง หรือเข้าสปา เสริมความงามและดูแลสุขภาพ โดยเราสามารถเลือก 1 หมวดหมู่ที่เราใช้บริการบ่อยที่สุดเพื่อรับคะแนนสะสม 3 เท่าและ 5 เท่าในเดือนเกิด ส่วนหมวดหมู่อื่น ๆ ก็จะได้รับคะแนนสะสม 1 เท่าตามปกติ

คะแนนสะสมที่ได้รับจากบัตรเครดิต SCB UP2ME สามารถนำไปใช้แลกรับส่วนลดหรือดีลพิเศษจากธนาคารไทยพาณิชย์และร้านค้า ร้านอาหารที่ร่วมรายการได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรเพื่อรูดผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับร้านค้าที่มีโปรโมชั่นด้วยครับ

ใครสนใจสมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์หรือทางเคาเตอร์ธนาคารได้เลย หากคุณคือคนที่มีไลฟ์สไตล์อย่างที่เรากล่าวไป รับรองว่าทำบัตรใบนี้คุ้มแน่นอน

สมัครเลย
การผูกบัญชีสินเชื่อหมุนเวียน อัพทูมี Speedy Cash
จาก 20000 บาท
ถึง 1500000 บาท
12-60 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์