Taking too long? Close loading screen.

การตลาด

มารู้จักกับอาชีพพนักงานขายทางโทรศัพท์ (Telesales)

พนักงานขายทางโทรศัพท์ (Telesales) เป็นหน้าที่หนึ่งที่สำคัญในการขาย โดยมีหน้าที่โทรหาลูกค้าเพื่อขายสินค้า และบริการ โดยเราจะเห็นประกันต่างๆ รวมถึงการเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายให้แก่ผู้รับฟัง...

นี่หรือคือตรรกกะอันโหดร้ายของตลาด!!!

ทุกวันนี้ผู้คนกระโดดลงมาทำธุรกิจกันอย่างมากมาย แต่เมื่อทุกคนลงมาทำธุรกิจชนิดเดียวกัน และดูเหมือนกันในสายตาลูกค้า ทำให้บริษัทเหล่านี้มีเพียงวิธีเดียวที่จะแข่งขันกับบริษัทอื่นได้

5 กฏเหล็กขายออนไลน์ ถ้าคุณไม่อยากเจ๊ง

ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีสื่อสารได้ก้าวไกลไปมาก การทำการตลาดบนโลกออนไลน์ก็เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วเช่นกัน

กฎ 9 ข้อ “ตั้งราคา” ให้ลูกค้า “อยากซื้อ”

การตั้งราคาอาจเป็นเรื่องที่น่าชวนปวดหัวสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจใหม่ ๆ แต่เมื่อผ่านไปสักพัก หลังได้ทำความคุ้นเคยกับคำว่า ต้นทุน ต้นทุนแฝง กำไร ราคาตลาด และราคาของคู่แข่งแล้วจะทำให้เราสามารถตั้งราคาได้อย่างไม่ยากเย็นนัก มารู้จักกับพฤติกรรมของผู้บริโภคให้ดี โดย โทมัส เนเกิล (Thomas Nagle) และรี้ด โฮล์เดน (Reed Holden) เจ้าของผลงานหนังสือ "The Strategy and Tactics of Pricing" (กลยุทธ์และกลวิธีการตั้งราคา) กันคะ

11 ข้อผิดพลาดของการตลาดออนไลน์ ที่ทำธุรกิจตายมานับไม่ถ้วน!!!

คนที่ทำธุรกิจทุกคนต้องการ คงไม่พ้นอยากให้ธุรกิจของตนเองนั้นประสบความสำเร็จ ทว่า จะประสบความสำเร็จได้นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆมากมาย ต้องเข้าใจทั้งตลาด

โพสเฟสบุ๊คช่วงไหนดีที่สุด?

คุณอาจจะมีทุกอย่างพร้อมแล้วบนเฟสบุ๊คเพจ ไม่ว่าจะเป็นลูกเพจที่แอคทีฟ คอนเท้นท์ดีๆ และการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ แต่จะมีอะไรอีกหรือเปล่านะ ที่คุณสามารถทำได้อีกนอกจากการจ่ายเงินโฆษณามาดูกันเลย

6 วิธีโปรโมท Fanpage ใหม่ให้ปัง! ด้วยวิธีง่ายๆ

การเปิดแฟนเพจใหม่นั้นสำคัญไฉน? ไม่ว่าเราจะเปิดแฟนเพจขายเสื้อผ้า ขายเครื่องสำอางค์ หรือร้านค้าที่ใช้หน้าแฟนเพจเป็นการ PR หรือ ประชาสัมพันธ์ สินค้าก็ตาม แล้วเราจะทำอย่างไรให้สามารถใช้แฟนเพจได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาดูกันเลย...

ทำเว็บด้วย ‘จิตวิทยาหมู่’ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า!

"...ก็ทุกคน เขาทำกัน" คุณเคยมีประโยคประมาณนี้แวบเข้ามาในหัวสมองบ้างหรือเปล่า ก่อนที่จะตัดสินใจลงมือทำอะไรสักอย่าง?

7 ทริค ทำการตลาดสตาร์ทอัพให้ถูกทาง!

การตลาดเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจ โดยเฉพาะกับสตาร์ทอัพ ถ้าทำวิธีที่ถูกก็สามารถเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจอย่างมหาศาล กลับกัน ถ้าทำผิดวิธี..

4 เหตุผลที่ไม่ควรซื้อ Like เถื่อน!

ยอมรับมาเถอะ คงมีคนจำนวนไม่ใช่น้อยที่ทำเพจเฟสบุ๊คแล้วมีความคิดที่จะซื้อไลค์เถื่อนในเน็ต เพราะราคากับยอดไลค์ที่ได้มามันช่างล่อหูล่อตาล่อใจเสียกระไรกันนี่

ติดตามเรา

13,505แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
0ผู้ติดตามติดตาม
1ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

บทความล่าสุด