บัตรเครดิต ktc


บัตรเครดิต KTC Visa Platinum และบัตรกดเงินสด KTC Proud สำหรับคนอยากสมัครออนไลน์ 2565

ธนาคารกรุงไทยคือหนึ่งในธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมาหลากหลาย ทั้งสินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต KTC และบัตรกดเงินสด ส่วนใหญ่แล้วเป็นบัตรที่กำหนดฐานเงินเดือนผู้สมัครเริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไปและมีสิทธิประโยชน์พื้นฐานครบครัน ทำให้เหมาะสำหรับการสมัครเป็นบัตรใบแรกของมนุษย์เงินเดือนหรือผู้ทำงานอิสระหลาย ๆ คน แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด KTC ใบไหนดี วันนี้เราจะขอมาแนะนำบัตรเครดิต KTC Visa Platinum และบัตรกดเงินสด KTC Proud สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทยครับ

แนะนำบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum สามารถสมัครได้ง่ายเพราะเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี มีสิทธิประโยชน์หลากหลาย ทั้งการผ่อนชำระรายเดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนโปรแกรม KTC FLEXI หรือจะผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยพิเศษกับ KTC ก็ได้

นอกจากนี้ยังสามารถสะสมแต้ม KTC Forever Rewards ได้ ทุก 25 บาทจะได้รับ 1 แต้มเพื่อนำไปแลกรับดีลส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร หรือแลกของขวัญอื่น ๆ โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ มีประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาทเมื่อชำระบัตรโดยสารด้วยบัตรเครดิต KTC Visa Platinum มีบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถเบิกเงินสดได้เต็มวงเงินที่คงเหลือในบัตรอีกด้วย

แนะนำบัตรกดเงินสด KTC Proud

สินเชื่อบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดอเนกประสงค์สามารถเบิกถอนเงินสดก็ได้ หรือจะใช้รูดผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการก็ได้เพราะสามารถแบ่งชำระได้ 0% หรือในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.75% ผ่านโปรแกรม KTC  FLEXI นอกจากนี้ยังต่างจากบัตรกดเงินสดใบอื่นเพราะสามารถรูดบัตรเพื่อสะสมคะแนน KTC Forever Rewards และสามารถนำแต้มมาแลกรับดีลส่วนลดและของรางวัลได้เหมือนกับบัตรเครดิต KTC

บัตร KTC Proud อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท โดยสมัครได้ง่าย ๆ เพราะเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

สำหรับใครที่สนใจบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด KTC ทั้งบัตรเครดิต KTC Visa Platinum และบัตรกดเงินสด KTC Proud สามารถสมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ กรอกข้อมูลส่วนตัว และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย

สมัครเลย
อัตราดอกเบี้ยตำ่ๆและค่าธรรมเนียมถูกๆ
จาก 10000 บาท
20000-1 ล้านบาท
12-48 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์