บัตรเครดิต กรุงศรี


แนะนำบัตรเครดิต กรุงศรีที่น่าสนใจ สมัครออนไลน์ได้ อัปเดต 2022

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตกรุงศรีเราคงรู้ดีว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีโปรโมชั่นบัตรเครดิตดีๆ ที่น่าสนใจเพียบ! แถมบางบัตรยังเป็นบัตรสำหรับผู้มีรายได้ปานกลาง ไม่ต้องเงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้อย่างเช่นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงขอนำบัตรเครดิต กรุงศรีที่น่าสนใจมาแนะนำ พร้อมช่องทางการสมัครออนไลน์และเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกรุงศรี

แนะนำบัตรเครดิต กรุงศรี (krungsri) ที่น่าสนใจ อัปเดต 2022

  • บัตรเครดิต กรุงศรีแพลทินัม

บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรสำหรับคนที่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป อนุมัติวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของเงินเดือน อัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปี มีสิทธิประโยชน์ดีๆ หลากหลายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมนุษย์เงินเดือน ไม่ว่าจะเป็น เครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ที่ BTS, MRT, Boots และ Watsons นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ด้วย

  • บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรเฟริสช้อยเป็นบัตรเครดิตที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะคนเริ่มต้นทำงานส่วนใหญ่ต้องสมัคร เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไปก็สมัครใช้บัตรเครดิตได้ รู้ผลเร็วภายใน 30 นาทีหากสมัครผ่านเคาเตอร์เฟิร์สช้อยส์โดยตรง ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี สามารถรูดผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 24 เดือนกับร้านค้ากว่า 20,000 ร้านทั่วประเทศ

สมัครบัตรเครดิต กรุงศรีออนไลน์ได้ช่องทางไหนบ้าง?

บัตรกรุงศรีสามารถสมัครออนไลน์ได้ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

  • สมัครผ่านเว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คลิก
  • สมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา คลิก
  • สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น KMA ทั้งระบบ iOS และ Android

หลังจากสมัครออนไลน์แล้ว เราจะรู้ผลอนุมัติภายใน 7 วัน แต่ถ้าสมัครผ่านธนาคารหรือเคาเตอร์รับสมัครโดยตรงจะร็ผลได้เร็วที่สุดภายใน 30 นาทีเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของธนาคารกรุงศรีเลยล่ะครับ

เอกสารสำหรับการสมัครบัตรเครดิต กรุงศรี

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาสเตทเมนต์ย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกที่มีรายได้เข้าออก
  • เอกสารรับรองเงินเดือนฉบับจริง เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน
  • หนังสือรับรองรายได้อื่นๆ เช่น สำเนาหนังสือรับรองจากการจดทะเบียนบริษัท สำหรับเจ้าของกิจการ

บัตรเครดิต กรุงศรี เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมสูงมากเพราะสมัครออนไลน์ได้ง่าย อนุมัติเร็ว นอกจากนี้ยังสะดวกกว่าเพราะสามารถใช้ร่วมกับแอปพลิเคชั่นของธนาคารได้โดยเฉพาะ เหมาะกับผู้มีรายได้ประจำที่อยากได้บัตรเครดิตพื้นฐาน ใช้งานง่าย และไม่มีเงื่อนไขการใช้โปรโมชั่นที่ยุ่งยากซับซ้อน โดยเฉพาะคนที่ชอบช้อปปิ้งหรือรูดผ่อนสินค้าและบริการ บัตรกรุงศรีก็ถือว่าตอบโจทย์คุณอย่างมากทั้งบัตรวีซ่า แพลทินัมและบัตรเฟริสช้อยครับ บางท่านก็มีบัตรเครดิตหลายใบ หนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรี

สมัครเลย
วงเงินสูงมากถึง 1 ล้าน
จาก 12000 บาท
ถึง 1000000 บาท
1-60 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์