Taking too long? Close loading screen.

เกมส์

รีวิวเกมส์

ROV : แนวทางการเล่น Cresht

มาถึงแทงค์ตัวล่าสุดอย่าง Cresht กันบ้าง โดยแทงค์ตัวนี้หลายๆ คนอาจจะเคยสัมผัสเค้ามาบ้างแล้ว ซึ่ง Cresht นั้นเป็นตัวแทงค์ที่หากได้แปลงร่างล่ะก็....

ROV : แนวทางการเล่น NAKROTH

ผ่านไปแล้วซักระยะหนึ่งกับการเข้ามาแจมสนามรบ ROV กับ ฮีโร่สาย Assassin ตัวใหม่อย่าง Nakroth ที่เรียกเสียงฮือฮากันแบบล้นหลามเลยว่า เอ๊ะตัวนี้มันโหดมั้ย

ROV : แนวทางการเล่น Chaugnar

กลับมาพบกันอีกแล้ว กับบทความแนะนำตัวละครจากเกม ROV ที่ในคราวนี้เราจะได้มาพบกับฮีโร่สายแทงค์กึ่งซัพพอร์ต อีกตัวนึงที่มีความสามารถอันหลากหลาย

ROV : แนวทางการเล่น Taara

Taraa เป็นฮีโร่ในตำแหน่งแท้งค์ ในเกม ROV ที่ไม่สามารถซื้อได้ จะได้มาโดยการล๊อคอินครบ 7 วันเท่านั้น ซึ่งตัวละครดังกล่าวเป็นสายแท้งค์ที่โหดมากตัวนึงเลยทีเดียว Taara ถือเป็นฮีโร่ตัวหนึ่งที่สามารถกระโดนเข้าไปกลางวงศัตรูโดยที่เลือดแทบไม่ลดเลยทีเดียว บวกกับสกิลอัลติเมทของเธอที่เพิ่มเลือด อีกทั้งยังสามารถไล่ฆ่าหรือรับดาเมทแทนเพื่อนก็ได้

ความทรงจำเก่าๆ ที่คนเล่น RO ไม่เคยลืมเลือน

Ragnarok Online เป็นเกมส์ออนไลน์เกมแรกๆ ที่มีคนเล่นเยอะที่สุดในโลก ซึ่งหลายๆ คนยังมีความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับเกมส์ๆ นี้ ยังจำเสียงเพลงของป่าพาย่อน เมืองพรอนเทร่ากันได้มั้ยครับพอได้ยินเพลงนี้ทีไรความจำเก่าๆ มันก็มาทันที ผมเชื่อได้เลยว่าคงมีหลายๆ ท่านเคยที่ต้องหลับคาร้านเกมส์

ROV : แนวทางการเล่น Alice

มารู้จักกับเทพธิดาน่ารักที่ใครๆ ก็หลงรัก Alice น้อยจอมเวทย์ที่ความสามารถหลากหลายที่มีพลังสามารถช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมในสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งการ Stun หมู่ เสริมเกราะให้กับเพื่อนร่วมทีมที่ทำให้วิ่งเร็ว และพลังอันติที่ Slow และใบ้หมู่อีกด้วย แต่รายละเอียดจะมียังไงกันบ้างมาดูกันเลย!

เปิดตำนานเกมส์ MOBA รูปแบบใหม่ในวงการเกมออนไลน์

เกมส์แนว MOBA คือเกมส์ที่ประกอบด้วยผู้เล่น 5-5 โดยออกแบบให้ผู้เล่นบังคับตัวละครเพียงตัวเดียว อย่างเช่นเกมส์ DotA2, Heroes of Newerth (HoN), League of Legends (LoL) และที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้คือเกมส์ ROV ที่กำลังฮ๊อตฮิตอยู่ในตอนนี้

รวมอาวุธในเกมส์เก่าอย่าง Contra

หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับเกมส์ที่ชื่อ Contra ที่อยู่ในเครื่องเกมส์ Family กันนะครับ เป็นเกมส์สำหรับคนเคยเลยเกมส์วัย 25+ จะเคยได้สัมผัสกับเกมส์นี้อย่างแน่นอนครับ มาดูกันเลยครับว่าเกมส์นี้มีอาวุธอะไรบ้าง...

ติดตามเรา

13,521แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
0ผู้ติดตามติดตาม
1ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

บทความล่าสุด