บัตรเครดิต citibank


บัตรเครดิต Citibank ready credit สมัครยากไหม มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง 2022

ธนาคารซิตี้แบงค์ เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการบัตรเครดิตและสินเชื่อมากมายหลายแบบให้เลือกสมัครตามความเหมาะสม โดยเฉพาะบัตรเครดิต Citibank ที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายลักษณะทั้งบัตรเครดิตและสมัครบัตรเงินสด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบัตร ซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต หรือบัตร Ready credit ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากสมัครไม่ยากและมีโปรโมชั่นดีๆ พร้อมสิทธิพิเศษรออยู่มากมาย ส่วนความน่าสนใจของใช้บัตรเครดิต Citibank ready credit จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูพร้อมกันได้เลยครับ

รายละเอียดบัตรซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต (Citibank Ready Credit)

บัตร ซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต หรือ Citibank Ready Credit เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) หรือก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปของบัตรกดเงินสดนั่นเอง โดยผู้ถือบัตรจะสามารถกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาจากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ Citibank แต่ความพิเศษของมันยังไม่หมดแค่นั้น เพราะบัตรเครดิต Citibank ใบนี้ยังสามารถใช้เพื่อโอนเงินสดไปยังบัญชีธนาคารอื่นๆ ได้อีกด้วย

โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษของบัตรก็ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างมาก ทั้งการโทรสั่งเงินด่วน โอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของเราภายใน 1 วัน นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระคืนได้นานสุด 48 เดือนเลยทีเดียว ส่วนใครที่ชอบการผ่อนชำระแบบรายเดือน บัตรเครดิต citibank ready credit ยังสามารถใช้บริการ Citi PayLite เพื่อผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือนได้อีกด้วย

บัตรเครดิต citibank ready credit อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี

สนใจสมัครบัตรเครดิต Citibank ready credit ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

  • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีรายได้ประจำ 15,000 บาท ขึ้นไป/เดือน

สมัครบัตรเครดิต Citibank ready credit ช่องทางไหนได้บ้าง

สามารถสมัครบัตร ซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต ทางออนไลน์ได้ที่ https://www.citibank.co.th หลังจากเข้าสู่หน้าเว็บไซต์แล้วให้เลือกสมัครบัตร Citibank ready credit จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมานัดวันส่งเอกสารเพิ่มเติม หลังส่งเอกสารเรียบร้อย เราจะรู้ผลอนุมัติภายใน 7 วัน จากนั้นก็แค่รอรับบัตรอยู่ที่บ้านหรือตามที่อยู่ที่เราระบุเอาไว้ ทางธนาคารก็จะส่งบัตรเครดิต Citibank มาให้เราภายใน 10-14 วันทำการ

บัตรเครดิต Citibank ready credit ถือเป็นบัตรที่ช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินและช่วยเป็นเงินสดสำรองในเวลาฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี ใครที่ต้องการพกบัตรสักใบเอาไว้ให้อุ่นใจสำหรับกดเงินสดเวลาฉุกเฉิน  บัตรเครดิต Citibank ready credit ก็คือบัตรอีกใบที่เหมาะกับคุณครับ

สมัครเลย
โปรโมชั่นดีมาร ต้องมีเงินเดือนไม่สูง ประโยชน์เยอะ
จาก 8000 บาท
20000-800000 บาท
1-36 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์