สินเชื่อรถแลกเงิน


5 ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน ตัวช่วยสำหรับคนร้อนเงิน ที่อยากอนุมัติเร็ว

เดี๋ยวนี้สินเชื่อต่างๆ ออกมาตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงินกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่อรถแลกเงินที่มีผู้ใช้บริการสูงมาก เพราะคนไทยนับว่าเป็นประเทศที่มีผู้ครอบครองรถยนต์สูงสุดอีกประเทศหนึ่งของโลก ทำให้สินเชื่อตัวนี้ตอบโจทย์ทุกบ้านนั่นเอง โดยสินเชื่อรถแลกเงินนั้นเหมาะสมกับคนที่ต้องการเงินด่วนขนาดไหน และมีข้อดีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

  1. ได้เงินสดเร็วทันใจ

ข้อดีแรกของรถแลกเงินคือ การมีเงินสดไว้ในครอบครองได้อย่างทันท่วงที เพราะหลายต่อหลายครั้งเราไม่สามารถตั้งตัวได้ว่าจะใช้เงินสดเมื่อไหร่ ซึ่งบางทีเกิดอุบัติเหตุ ต้องการเงินด่วน ถ้าคุณมีรถอยู่ก็ยังสามารถเอาไปแลกเงินได้จริง นับเป็นสินทรัพย์ที่ช่วยให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย

 

  1. ไม่ต้องโอนเล่ม รถยังขับได้

ถ้าคุณเอาข้าวของต่างๆ ไปจำนำเพื่อแลกเงิน คุณจะโดนยึดของเหล่านั้นไปเลยทันที รอจนกว่าวันมีเงินมาไถ่คืนถึงเอากลับไปได้ แต่กับสินเชื่อรถแลกเงินนี้ คุณไม่ต้องโอนเล่มใดๆ ให้วุ่นวาย รถยังสามารถนำไปขับได้ เงินก็ได้กลับมา และใช้ชีวิตประจำวันได้ต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงทำให้ชีวิตสบายเพราะไม่ต้องโอนเล่ม ตัวเรายังเป็นผู้ถือครองกรรมสิทธิ์อยู่นั่นเอง

 

  1. อนุมัติง่าย ผ่อนง่าย

อย่างที่บอกว่ารถเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ทำให้การอนุมัติเงินกู้นั้นง่ายขึ้นเยอะ รวมถึงดอกเบี้ยรถแลกเงินนี้ก็น้อยมากๆ เริ่มต้นแค่ 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งบางเจ้าสามารถผ่อนได้นานถึง 84 เดือน ทำให้หมดห่วงเรื่องชำระหนี้คืนค่างวด เดือนเดือนหนึ่งสามารถมีเงินเหลือไปหมุนหรือลงทุนธุรกิจต่างๆ ต่อได้เลย ดอกเบี้ยต่ำสุดๆ สำหรับวงการ

 

  1. มีตัวเลือกเยอะ

สำหรับใครที่อยากใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน ต้องบอกว่ามีตัวเลือกให้คุณเยอะมาก เพราะทุกสถาบันการเงินตอนนี้กำลังแข่งกันเพื่อดึงลูกค้าให้กู้ยืมมากขึ้น ลงทุนมากขึ้น จากเหตุเศรษฐกิจชะลอตัว รวมถึงโรคระบาดโควิด-19 ดังนั้นสถาบันการเงินจึงเปิดตัวเลือกนี้ให้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ด้วยวงเงินกู้สูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถยนต์ จึงไม่แปลกเลยที่สินเชื่อรถยนต์ รถแลกเงิน เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีคนใช้บริการเยอะที่สุด

 

  1. ปิดบัญชีได้ตามต้องการ

สินเชื่อรถแลกเงินนี้ข้อดีอีกอย่างคือ เราสามารถปิดบัญชีเมื่อไหร่ หรือตอนไหนก็ได้ ซึ่งจะไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ เพิ่มเติม ต่างกับสัญญาการกู้อื่นๆ ที่อาจจะต้องเสียเงินหากคิดจะปิดบัญชีก่อนกำหนด ทำให้ไม่คุ้มค่า และต้องทนเป็นหนี้นานต่อไปไม่จบไม่สิ้น ดังนั้นกู้สินเชื่อรถแลกเงินนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังสร้างความสบายใจได้อีกด้วย

 

สุดท้ายนี้เพื่อนๆ ก็สามารถเอาสินเชื่อรถแลกเงินตัวนี้ไว้เป็นหนึ่งในลิสต์การกู้ยืมได้ เพราะข้อดีที่มากมายนับไม่ถ้วน ทำให้สินเชื่อรถแลกเงินเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และเหมาะกับทุกคนที่ต้องการเงินสดอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเอาเงินนั้นไปลงทุน ไปใช้จ่ายในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไปเที่ยว หรือเรียนต่อ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งสิ้น ดอกเบี้ยถูก วงเงินสูงขนาดนี้ สินเชื่อรถแลกเงินเท่านั้นที่ทำได้

สมัครเลย
วิธีรีไฟแนนซ์รถยนต์ดีที่สุดใน 2022
จาก 8000 บาท
ถึง 5 ล้านบาท
1-60 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์