สินเชื่อ ธ.ก.ส


3 สินเชื่อ ธ.ก.ส. ของดีที่ควรสมัครใช้บริการ

สินเชื่อ ธ.ก.ส. อย่างที่รู้กันดีว่าเค้าเกิดมาเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร และคนที่ไม่มีคุณสมบัติสูงมากพอจะกู้กับเหล่าธนาคารที่ต้องการเงินเดือนเยอะในการขอสินเชื่อกู้เงินอเนกประสงค์

แต่ละครั้ง ซึ่งตรงนี้บอกเลยว่าเหล่าเกษตรกรทั้งหลายต่างเทใจ และใช้บริการสินเชื่อ ธ.ก.ส. กันอยู่ตลอดเพราะเค้ามีสินเชื่อมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้อย่างแตกต่างกันในหลายๆ ด้าน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อ ธ.ก.ส. ที่ได้รับความนิยมสูงมาก น่าใช้งาน และช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้อย่างแท้จริง

 

สินเชื่อ ธ.ก.ส. รถจักรยานยนต์สร้างรายได้

สำหรับสินเชื่อตัวนี้คือ สินเชื่อ ธ.ก.ส. ที่ออกแบบมาเพื่อให้ซื้อหรือซ่อมแซมรถจักรยานยนต์สำหรับรับจ้างโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเหมือนช่องทางที่ทำให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้ด้วยตัวเองได้ โดยจะมีการกู้ง่าย ผ่อนสบาย และที่สำคัญคือ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรก และรับสิทธิ์ฝากเงินสงเคราะห์อุบัติเหตุในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

คุณสมบัติของคนที่อยากกู้สินเชื่อ ธ.ก.ส. ตัวนี้คือ เป็นผู้ลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ หรือเกษตรกร รวมถึงคนทั่วไป ที่ประกอบอาชีพขับขี่จักรยานยนต์รับจ้างแบบถูกกฎหมาย ในพื้นที่กทม และปริมณฑล ชลบุรี รวมถึงจังหวัดอื่นๆ ที่มีผู้ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ขับขี่กับกรมการขนส่งทางบก

ซึ่งสินเชื่อ ธ.ก.ส. รถจักรยานยนต์จะให้สินเชื่อขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 10,000 บาท โดยใช้ บสย. ค้ำประกัน 100% และได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

 

สินเชื่อ ธ.ก.ส. เงินด่วนทันใจ A Cash

อีกหนึ่งสินเชื่อ ธ.ก.ส. ที่ได้รับความนิยมเยอะมาก เพราะใช้งานง่าย และตอบโจทย์ได้ทุกช่วงของชีวิตอย่างแท้จริง คือสินเชื่อธ.ก.ส. เงินด่วนทันใจอนุมัติไว มีเงินใช้แน่นอน เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ที่ต้องการเงินด่วนไว้ตอบสนองความจำเป็นในครัวเรือน ซึ่งวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 50,000 บาท และสามารถเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินที่มีอยู่ กู้ครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ จนกว่าวงเงินจะหมด

แต่สำหรับคุณสมบัติผู้กู้นั้นต้องเป็นเกษตรกรลูกค้าที่มีประวัติชำระหนี้ดี และ ณ วันที่ขอเงินกู้ต้องไม่มีหนี้ค้างชำระ รวมถึงไม่อยู่ระหว่างปรับปรุงโครงสร้างหนี้อีกด้วย จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่เราไม่ควรติดหนี้ที่ไหน หรือผัดวันประกันพรุ่งกับใครนั่นเอง

และนอกจากนี้ สินเชื่อ ธ.ก.ส. ตัวนี้การกู้เงินสดธนาคารจะต้องมีหลักประกันเป็นการจำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือใช้บุคคลอย่างน้อย 2 คนมาค้ำประกันด้วย ถึงจะกู้ยืมได้

 

สินเชื่อ ธ.ก.ส. สานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่

สุดท้ายแล้ว สินเชื่อ ธ.ก.ส. ที่คนไทยนิยมใช้บริการกันอีกตัวก็คือ สินเชื่อตัวนี้นี่เองที่ทางธนาคารปล่อยออกมาเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย หรือค่าลงทุนในการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพเกี่ยวเนื่องกับภาคการเกษตร ที่นำเอานวัตกรรมการเกษตร หรือสิ่งใหม่ๆ มาปรับเปลี่ยน รูปแบบการจัดการแบบดั้งเดิม หรือพัฒนาต่อยอดในการประกอบอาชีพ

คนที่จะกู้สินเชื่อ ธ.ก.ส. ตัวนี้ได้ ต้องเป็นทายาทเกษตรกร หรือบัณฑิตจบใหม่ รวมถึงเกษตรกรรุ่นใหม่ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว อายุไม่เกิน 45 ปี มีความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะสืบทอดอาชีพเกษตรกร  โดยเค้าให้วงเงินกู้ที่มากถึง 1,000,000 บาทเลยทีเดียว นับว่าตอบโจทย์เกษตรกรรุ่นใหม่ ใช้สร้างตัวได้แน่นอน

ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถใช้หลักประกันเป็นที่ดิน หรือสิ่งปลูกสร้างได้เลย เค้าจะให้กู้ได้แบบ 100% ตามหลักประกันนั้นๆ ซึ่งระยะการกู้นี้ถ้าเป็นเงินหมุนเวียนจะไม่เกิน 12 เดือน แต่ถ้าเป็นกู้เพื่อเป็นค่าลงทุน อันนี้สามารถกู้ได้ถึง 15 ปีเลยทีเดียว ตอบโจทย์คนที่ต้องการกู้ยืมเพื่อสร้างอาชีพ ทำธุรกิจเกษตรของตัวเองได้ดีจริงๆ

สมัครเลย
สินเชื่อ ธกส 108 อาชีพ a-cash ธกส
จาก 5000 บาท
ถึง 500000 บาท
1-60 เดือน

สมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โพลล์